Thuốc shisha Adalya Tobacco có thật sự thơm ngon không ?

Mới đến Việt Nam,thuốc shisha của thương hiệu Adalya Tobacco được thành lập vào năm 2003 và sản xuất shisha có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ. Nhà sản xuất shisha hookah lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ và lớn thứ hai trên thế giới.

Hơn 20 hương vị shisha giật gân có sẵn tại Việt Nam bao gồm cả loại thuốc lá Love 66. Thuốc chất lượng cao với các thành phần cao cấp như glycerin thực vật, mật đường và hương liệu tự nhiên.

Danh sách các mùi hương của Thuốc shisha Adalya tobacco tại Powermatusa
Danh sách các mùi hương của Thuốc shisha Adalya tobacco tại Powermatusa

Thuốc shisha Adalya Shisha chất lượng cao

Hương liệu của Adalya chỉ được làm từ các thành phần chất lượng cao nhất bao gồm thuốc lá Virginia, glycerin thực vật, mật đường và các chất phụ gia tạo hương vị hoàn toàn tự nhiên. Một loại khói rất giống với các thương hiệu shisha nổi tiếng nhưng với sự pha trộn hookah kỳ lạ và sáng tạo hơn để bạn lựa chọn.

Mong đợi một loại thuốc nhuộm màu đỏ có thể so sánh được và hương vị shisha đậm với ít nicotine.Đây là một loại thuốc lá hookah đặc biệt dành cho mọi cấp độ của người hút hookah từ người mới bắt đầu đến người đam mê hookah.

Hương vị shisha Hookah kỳ lạ

Nổi tiếng với những cách pha chế shisha độc đáo, sáng tạo, Adalya Tobacco đã lấy được trái tim của những người đam mê shisha trên toàn thế giới với những hương vị như Love 66 và Lady Killer.

Sự pha trộn hấp dẫn khác bao gồm Hawaii kỳ lạ, Baku Nights, Blue Lychee, Mango Tango, Swiss Bonbon và Tynky Wynky có tên kỳ lạ. Nếu bạn thích có một chút khác biệt với hương vị hookah và đó là điều khiến chúng trở nên độc đáo và được những người hút hookah thèm muốn. Hãy thử những hỗn hợp shisha mới này và xem bạn đã bỏ lỡ điều gì!

Adalya – Được tạo ra từ kinh nghiệm

Sinh ra tại một trang trại trồng thuốc lá và tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Công nghệ Thuốc lá, người tạo ra các mùi hương độc đáo của Adalya . Như một cách để cung cấp sản phẩm thuốc lá cho những khách hàng của họ, những người đang tìm kiếm mùi hương Nargile, việc sản xuất Adalya Shisha đã bắt đầu.

Lần đầu tiên được cung cấp cho thị trường nội địa Thổ Nhĩ Kỳ với hương vị phù hợp với khu vực cũng như Liên minh Châu Âu, Adalya Tobacco nhanh chóng mở rộng sang Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và trở thành một trong những thương hiệu shisha phổ biến nhất trên thế giới! Chú ý đến từng chi tiết trong nghiên cứu và phát triển cũng như đổi mới,Thương hiệu này luôn tìm cách cải thiện và tiếp quản thị trường shisha hookah.

Nơi nào bán thuốc shisha Adalya ở đâu giá rẻ nhất ?

Khi so sánh giá cả so với chất lượng, hương vị shisha của Adalya là lựa chọn tối ưu để kinh doanh. Đơn giản là bạn không thể mua shisha với chất lượng này từ bất kỳ thương hiệu nào khác với mức giá chỉ từ 60.000 đ – 80.000 đ mà Powermatusa đưa ra.

Cho dù bạn chọn hỗn hợp độc đáo của các thành phần thuốc lá Golden Al Fakher hay thương hiệu cao cấp cơ bản luôn đáng tin cậy, bạn không thể sai lầm với Al Fakher

Danh sách các mùi hương shisha của Adalya tại Powermatusa

Xem ngay danh sách mùi hương Adalya đầy đủ các mùi hương ngay bây giờ.Các bạn hãy gọi hotline hoặc liên hệ các kênh tư vấn khách hàng của chúng tôi.Có ưu đãi đặc biệt cho khách kinh doanh shisha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *