Tại sao nên dùng sạc không dây

Powermat đã giới thiệu tính năng sạc không dây cách đây vài năm, mang tin tức về sự tự do khỏi dây cáp đến toàn thế giới. Không còn dây nhợ lằng nhằng để cắm vào những chiếc cổng mỏng manh, không còn ngồi cạnh tường trên sàn chờ sạc pin.

Powermat đã tiến thêm một bước nữa và cung cấp tính năng sạc không dây ở nhiều điểm tiếp xúc khác nhau trong ngày: nhà hàng, quán cà phê, xe hơi, sân bay, khách sạn, v.v. Powermat hỗ trợ sạc của bạn mọi lúc mọi nơi. Để tìm vị trí được cấp nguồn, vui lòng kiểm tra Bộ định vị sạc không dây của chúng tôi.

Các vấn đề sẽ không bị gặp nếu dùng sạc không dây
Các vấn đề sẽ không bị gặp nếu dùng sạc không dây

Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ “tại sao tôi không nên giữ nguyên dây cáp của mình”, thì đây là bài đọc dành cho bạn.

Tính năng bị tắt có nhiều lỗi, sau đây là một số lỗi:

Cáp có xu hướng kiệt sức:

Tôi thậm chí không thể bắt đầu đếm số lượng dây cáp mà tôi đã ném ra trong nhiều năm. Cáp sạc có dây có xu hướng dễ bị mòn, đứt hoặc thậm chí ngừng hoạt động mà không rõ lý do.
Cổng sạc có xu hướng cạn kiệt: Việc cắm bộ sạc vào điện thoại của bạn liên tục và lặp đi lặp lại sẽ làm hỏng chính cổng. Cổng khá mỏng manh và bao gồm các bộ phận rất nhỏ, dễ bị gãy hoặc uốn cong. Ngay cả những chuyển động nhẹ trong phần cứng cũng tạo ra trải nghiệm sạc khó chịu, vì bạn cần phải tìm đúng góc hoặc đặt thẳng xuống để đảm bảo điện thoại thực sự đang sạc.

Các cổng sạc có xu hướng cạn kiệt:

Việc cắm bộ sạc vào điện thoại của bạn liên tục và lặp đi lặp lại sẽ làm hỏng chính cổng. Cổng khá mỏng manh và bao gồm các bộ phận rất nhỏ, dễ bị gãy hoặc uốn cong. Ngay cả những chuyển động nhẹ trong phần cứng cũng tạo ra trải nghiệm sạc khó chịu, vì bạn cần phải tìm đúng góc hoặc đặt thẳng xuống để đảm bảo rằng trên thực tế, điện thoại đang được sạc.

Một cáp là không đủ:

Khi mua một thiết bị di động mới, chúng tôi luôn bắt đầu với cáp ban đầu và nhanh chóng nhận thấy rằng một cáp là không đủ. Chúng ta cần ít nhất hai cái ở nhà, một cái trên ô tô, một cái ở văn phòng, một cái để mang đi, dẫn đến một khoản chi tiêu đáng kể và sự bất tiện.

Kết nối bộ sạc của bạn với ổ cắm:

Khi lái xe hoặc đang di chuyển, luôn có những khoảnh khắc khó xử khi yêu cầu chúng ta cắm bộ sạc vào ổ cắm trên tường. Việc cắm điện khi đang lái xe đơn giản là rất nguy hiểm. Khi ngồi ở nhà hàng hoặc chờ chuyến bay tại sân bay, bạn cần tìm ổ cắm có sẵn xung quanh khu vực chờ, yêu cầu nhân viên pha chế cắm cho bạn hoặc cúi xuống bên dưới bàn để cuối cùng cắm điện thoại của bạn.

Quên mang theo bộ sạc:

Ồ không, bạn biết bạn sẽ phải bắt đầu cầu xin những người ngẫu nhiên cho bạn mượn của họ, một lần nữa thật khó xử.

Đây chỉ là một số lý do khiến sạc không dây kém hơn sạc không dây. Nếu bạn muốn đọc thêm về lý do tại sao bây giờ là thời điểm để sạc không dây tăng vọt, hãy đọc tại đây. Hãy nhớ xem hướng dẫn Sạc không dây của chúng tôi để tìm hiểu những điều cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia cuộc cách mạng sạc không dây và cung cấp cho khách hàng tính năng sạc không dây, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *