Chúng tôi đã có các bài đánh giá cho chiếc túi Gallivant của chúng tôi và chúng tôi rất cảm ơn cộng đồng hookah đã đưa ra phản hồi kỹ lưỡng và tuyệt vời cho chúng tôi! Chúng tôi muốn dành chút thời gian để giới thiệu những người đánh giá tuyệt vời này và cho độc giả của chúng tôi cơ hội để tìm hiểu tất cả về Gallivant của chúng tôi.

“Đây là phương tiện vận chuyển bình shisha tốt nhất mà tôi từng thấy cho đến nay.”

Cho dù anh ấy đang lắp các kích cỡ khác nhau của hookahs vào túi hay liên tục thả một chiếc Gallivant với đầy đủ các bộ phận của hookah xuống đất, Zach của Nghiêm túc Shisha đã chuẩn bị sẵn sàng để đẩy túi của chúng tôi đến giới hạn tối đa của nó. Các bài kiểm tra độ rơi có thể khiến bạn đổ mồ hôi một chút, nhưng đừng lo lắng. Câu chuyện này có một kết thúc có hậu.

“Cậu bé xấu này, cậu có thể đội nó lên đầu như một chiếc mũ thời trang.”

Nếu trích dẫn đó không giải thích tính linh hoạt của Gallivant và bộ phận bảo vệ cơ sở của nó, chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra. Bài đánh giá đầy đủ và kỹ lưỡng của Wade về chiếc túi được trang bị rất nhiều khoảnh khắc hài hước, làm cho tổng quan này mang tính thông tin và giải trí.

“Fumari đã thiết kế ra chiếc ba lô hoàn hảo, chắc chắn là suy nghĩ với tư duy hookah …”

Đã qua rồi cái thời quấn khăn tắm để cố gắng bảo vệ nó. Shaun of Hookah-Shisha sẽ đảm bảo với bạn rằng, bất kể thân của bạn là 19 “hay 29”, Gallivant có cách để phù hợp với thiết lập hookah của bạn.

Nếu những đánh giá này không đủ để thỏa mãn sự tò mò của bạn, hãy nhớ xem tóm tắt trực quan chi tiết này trên Reddit. Trên Instagram, bạn sẽ thấy HookahChef và WadeOnAHookah khoe những bộ đồ Gallivants của họ trước khi đi dạo để gây ấn tượng với một số bạn bè.

Nếu Hookah John háo hức muốn “lấy một cái và đá ra”, chúng tôi nghĩ bạn cũng vậy.