Nhu cầu tăng với thiết bị nhà bếp không dây

Các thiết bị nhà bếp đã trở nên không dây và chúng đang có nhu cầu cao. Đến năm 2027, giá trị thị trường bếp thông minh dự kiến ​​đạt 43 tỷ USD , cao hơn gấp đôi giá trị hiện nay.

Covid-19 cũng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nhu cầu về bếp không dây thông minh. Người tiêu dùng đã ngừng ăn ở ngoài và chuyển sang tự chế biến thức ăn trong nhà bếp của họ . Do đó, họ đã mua nhiều thiết bị nhà bếp hơn trước và họ mong muốn chúng được sử dụng thuận tiện. Nhiều thiết bị trong số này có liên quan đến việc nâng cấp sức khỏe và lối sống, như máy ép trái cây.

Các thiết bị nhà bếp có nên sử dụng sạc không dây ?
Các thiết bị nhà bếp có nên sử dụng sạc không dây ?

Đồng thời, trong thập kỷ qua, số lượng thiết bị đặt trên mặt bàn trong các gia đình đã tăng hơn gấp đôi trong khi diện tích quầy trung bình bị cắt giảm hơn một nửa. Điều này có nghĩa là trong khi mọi người mua nhiều thiết bị hơn, họ có ít không gian truy cập hơn. Kết quả là các quầy đông đúc và lộn xộn với dây cáp điện lộn xộn và ổ cắm điện khó tiếp cận, không phải lúc nào cũng thoải mái khi sử dụng.

Bếp không dây cung cấp trải nghiệm người dùng không dây

Tuy nhiên, các thiết bị nhà bếp thông minh ngày nay vẫn chủ yếu chạy bằng dây cáp. Phương pháp cổ điển này hạn chế trải nghiệm người dùng vì người nấu bị hạn chế về mặt vật lý khi nấu các ổ điện gần đó.

Bất cứ lúc nào người tiêu dùng muốn sử dụng thiết bị của họ, họ phải cắm chúng theo cách thủ công. Thông thường, các thiết bị này chỉ có thể được sử dụng bên cạnh ổ cắm điện, đây không nhất thiết phải là vị trí tốt nhất để có trải nghiệm nấu nướng thuận tiện và liền mạch.

Các thiết bị tương thích với sạc không dây cho phép mọi người dễ dàng sử dụng thiết bị của họ ở bất cứ đâu họ cần.

Với nguồn điện không dây được lắp đặt trong quầy bếp hoặc bàn, tất cả những gì người dùng phải làm chỉ là đặt thiết bị lên quầy bếp và họ có thể bắt đầu sử dụng bất kỳ thiết bị tương thích nào ngay lập tức. Nó là dễ dàng.

Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Dưới đây là sáu lợi ích mà người tiêu dùng có được khi sử dụng các thiết bị nhà bếp thông minh không dây.

6 lợi ích của nhà bếp không dây

  1. Universal – Sạc không dây là một giải pháp chung toàn cầu, linh hoạt và dễ sử dụng. Tiêu chuẩn KI duy nhất (xem bên dưới) cho phép người tiêu dùng mua và cấp nguồn cho các sản phẩm có mức công suất và nhãn hiệu khác nhau trong cùng một điểm sạc đa năng được đặt trên quầy bếp của họ.
  2. Thêm không gian quầy – Trong bếp không dây không dây, khu vực sạc sẽ tăng gấp đôi như một mặt bàn. Các thiết bị có thể dễ dàng đặt trên quầy khi vận hành và cất giữ khi làm xong, giữ cho mặt quầy sạch sẽ, thẩm mỹ và tiện dụng.
  3. Thiết kế đẹp mắt – Sạc không dây giúp loại bỏ sự lộn xộn của cáp, mang lại một nhà bếp trông đẹp và sạch sẽ. Loại bỏ dây cáp cũng mang lại một môi trường an toàn hơn cho trẻ em và người lớn. Các miếng sạc được lắp đặt dưới mặt bàn (<40mm) để dễ dàng trang bị thêm vào các mặt bàn hiện có.
  4. 100% không thấm nước – Sạc không dây phù hợp hoàn hảo để sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Tránh khả năng các thiết bị của bạn bị ướt và bị điện giật.
  5. An toàn – Sạc không dây cung cấp một phương pháp truyền điện an toàn và không cần ổ cắm, ngay cả ở mức công suất cao. Giảm nguy hiểm về điện bằng cách loại bỏ các ổ cắm và cáp điện.
  6. Đáng tin cậy – Các giải pháp sạc không dây không có hốc hoặc cáp điện tử bên ngoài. Ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra với ổ cắm, có thể làm giảm khả năng sử dụng chúng.

Có vô số thiết bị nhà bếp thông minh có khả năng được cấp nguồn không dây trong tương lai gần. Chúng bao gồm cân nhà bếp, vòi kích hoạt bằng giọng nói, lò nướng và lò vi sóng thông minh, nồi cơm điện, máy nướng bánh mì, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, nồi chiên không khí, lò nướng, tủ lạnh, đồ dùng thông minh, quầy trứng, danh sách mua sắm thông minh, v.v.

Ki Cordless Kitchen đang thúc đẩy thị trường nhà bếp thông minh

Tương tự như tiêu chuẩn QI, tiêu chuẩn nhà bếp không dây KI do WPC tổ chức xác định tiêu chuẩn nguồn điện không dây chung cho các thiết bị nhà bếp tương thích của ngày nay và ngày mai.

Cho đến ngày nay, tiêu chuẩn xác định phân phối lên đến 2200 watt công suất thông qua máy phát. Tiêu chuẩn Ki, cùng với sự phát triển nhanh chóng của các cảm biến cải tiến và nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về sự tự động hóa và tiện lợi, đang thúc đẩy nhu cầu về các thiết bị nhà bếp thông minh có thể sạc không dây và cấp nguồn không dây trong nhà bếp không dây.

Các nhà sản xuất thiết bị muốn tận hưởng thị phần ngày càng tăng có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu này bằng cách cho phép thiết bị của họ hỗ trợ sạc không dây. Nói chuyện với chúng tôi để tìm hiểu cách thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *