Nhu cầu cho nguồn điện không dây tăng lên

Covid-19 WFH thúc đẩy Nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp nguồn điện không dây tại nhà-văn phòng

Covid-19 đã biến thế giới thành một nền kinh tế làm việc từ xa. Ở Mỹ, 42% lực lượng lao động đang làm việc tại nhà . Nhưng Covid-19 cũng là yếu tố kích hoạt một xu hướng hiện có – từ năm 2015 đến năm 2017, đã có sự gia tăng 159% trong công việc từ xa. Do đó, nhu cầu về văn phòng tại nhà tiện nghi ngày càng tăng, khi nhiều người lao động vẫn thiếu phương tiện để làm việc hiệu quả tại nhà.

Giải pháp nguồn điện không dây tại nhà văn phòng
Giải pháp nguồn điện không dây tại nhà văn phòng

Một số thách thức về cơ sở hạ tầng mà nhân viên gặp phải khi làm việc tại nhà bao gồm:

  • Thiếu không gian văn phòng : nhân viên làm việc từ các phòng chung, phòng ngủ hoặc phòng khách
  • Truy cập không đủ : điện hoặc internet
  • Xung quanh lộn xộn : dây cáp điện có thể bị vấp và trở nên cực kỳ lộn xộn trong tình huống văn phòng tại nhà
  • Nhiều thiết bị : màn hình, máy tính xách tay, tai nghe và nhiều thiết bị khác, tất cả đều cần hoạt động đồng thời

Với các định mức WFH mới và những vấn đề mà chúng tạo ra, cần phải có một cách dễ dàng hơn để thiết lập không gian văn phòng tại nhà và làm việc tại nhà, và nguồn điện không dây có thể là thứ mà mọi người cần.

Một văn phòng không dây, không có cáp, không buộc các thiết bị vào một không gian cụ thể dựa trên kết nối vật lý cho phép mọi người di chuyển trạm làm việc của họ xung quanh nhà một cách tự do hơn, cho phép mức độ linh hoạt cao khi các thiết bị được cấp nguồn không dây không còn nữa được neo vào các ổ cắm điện xung quanh nhà.

Có sáu lý do chính khiến văn phòng tại nhà được cấp nguồn không dây trở thành một giải pháp hiệu quả:

Giảm không gian văn phòng cần thiết

Cisco đã có thể giảm 30% diện tích sàn cho mỗi người khi thử nghiệm hiệu quả chi phí của việc vận hành một văn phòng không dây. Điều này có nghĩa là văn phòng không dây yêu cầu ít không gian hơn văn phòng vật lý. Áp dụng phương pháp này cho các văn phòng tại nhà sẽ cải thiện môi trường gia đình đông đúc và cho phép thiết lập các trạm làm việc tạm thời tại các địa điểm khác nhau tại nhà.

Tính di động nâng cao và quyền truy cập được cải thiện

Loại bỏ sự phụ thuộc của nhân viên vào các ổ cắm vật lý cho nguồn điện và internet cung cấp quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng ở bất kỳ đâu trong nhà. Chỉ cần một ổ cắm để cung cấp năng lượng cho bề mặt. Sau khi các thiết bị được sạc, người dùng có thể di chuyển tự do theo nhu cầu của họ và nhu cầu của những người còn lại trong nhà, giảm ma sát và tăng năng suất.

Một môi trường an toàn hơn

Cáp, dây điện và các thiết bị điện xung quanh nhà là một mối nguy hiểm. Chúng có thể bị vấp bởi người lớn hoặc trẻ em đang tranh giành, bị vật nuôi nhai hoặc chúng có thể bị ướt và gây ra điện giật. Một văn phòng không dây làm sạch khu vực, biến nó thành một môi trường đẹp hơn và an toàn hơn.

Thẩm mỹ-Làm hài lòng

Sự bừa bộn được biết là nguyên nhân gây ra căng thẳng. Loại bỏ dây cáp và dây dẫn tạo ra một không gian trực quan hấp dẫn hơn, không bị lộn xộn. Một không gian như vậy là êm dịu và dễ chịu hơn, mà nhiều người tiêu dùng sẽ tìm kiếm trong thời gian căng thẳng.

Dễ dàng thêm thiết bị

Việc thêm nhiều thiết bị trở nên dễ dàng khi chúng không được kết nối với một ổ cắm điện duy nhất. Thảm điện không dây có thể sạc nhiều thiết bị và cung cấp cho người tiêu dùng khả năng sạc tất cả các thiết bị của họ và sẵn sàng làm việc khi họ cần.

Sạc dễ dàng

Việc sử dụng thiết bị đã trở nên linh hoạt hơn và việc sạc chúng cũng vậy! Thay vì gắn đế, kết nối với cáp hoặc tranh giành ổ cắm giữa cuộc gọi Thu phóng, chỉ cần đặt thiết bị xuống và bắt đầu sạc.

Các loại thiết bị không dây của Home Office

Các thiết bị ngày nay cho văn phòng gia đình bao gồm màn hình hiển thị, máy tính xách tay, điện thoại, loa, tai nghe, tai nghe nhét tai, chuột, bàn phím, v.v.

Và, các thiết bị nhà thông minh có thể giúp làm việc tại nhà dễ dàng và thuận tiện hơn cho những người làm việc từ xa. Khi nhiều công ty đang chuyển đổi và tuyên bố họ sẽ duy trì một số loại mô hình làm việc từ xa ngay cả sau Covid -19, nhu cầu về các giải pháp văn phòng-nhà thông minh và cuộc cách mạng điện không dây đi kèm với nó dự kiến ​​sẽ tăng lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *