Chúng tôi luôn tìm kiếm các bản kết hợp mới để thêm vào loạt phim của mình. Gửi ý tưởng kết hợp của bạn tại đây và theo dõi chúng tôi @fumarisandiego trên Instagram để được cập nhật về #fumarimixseries.

Nếu bạn chưa có, hãy xem Series Mix phần 1 của chúng tôi để biết thêm các bản mix hookah tuyệt vời hơn.

1 số công thức mix shisha phần 2

fumari-mandarin-zest-spiced-chai

1) Zest, Spice và Everything Nice

Hương quế-vani ấm áp, kem tươi sáng bởi hương quýt chín mọng. Trộn 50% Mandarin Zest và 50% Chai Gia vị. Combo này thỏa mãn cơn thèm của bạn với những món ăn phong phú nhưng vừa miệng.

fumari-citrus-mint-watermelon

2) Giải khát ngâm mình trong ánh nắng mặt trời

Vị cam thanh mát hòa quyện với dưa hấu ngọt ngào sẽ khiến bạn cảm thấy như đang cắn miếng salad trái cây tươi đầu tiên. Kết hợp 50% Bạc hà Cam quýt với 50% Dưa hấu. Sự kết hợp này mang lại cảm giác mùa hè ngoài trời, bất kể bạn đang hút thuốc ở đâu hay khi nào.

fumari-red-gummi-bear-white-gummi-bear-blueberry-muffin

3) Đỏ, Trắng và Xanh lam

Chúng tôi tự hào được sản xuất tại Mỹ và chúng tôi đã tạo ra sự kết hợp này để thể hiện điều đó. Chia RGB, WGB và BBM thành ba phần bằng nhau trong bát của bạn, khoảng 33% mỗi phần. Sự kết hợp của hương vị ngọt ngào dành cho người sành ăn này gây ấn tượng mạnh như pháo hoa vào ngày 4 tháng 7.

4) Một ốc đảo cho nụ vị giác của bạn

Sự hòa quyện giữa chanh giòn và bạc hà quyện với xoài thơm sẽ mang đến niềm vui trọn vẹn cho bát đĩa của bạn. Trộn 50% Xoài nhiệt đới với 50% Mojito Mojo. Bây giờ hãy ngồi lại và tưởng tượng bạn đang hút thuốc trên võng ở Caribê.

fumari-tangelo-limoncello

5) Cam California kết hợp với chanh Ý

Hương vị đậm đà của riêng chúng biến thành một cường quốc cam quýt khi kết hợp với nhau. Kết hợp 50% Tangelo với 50% Limoncello. Nếu bạn đang muốn một hỗn hợp cam quýt sống động, hỗn hợp này sẽ biến điều ước của bạn thành hiện thực

fumari-island-papaya-white-gummi-bear

6) Hòa âm nhiệt đới

Một sự kết hợp sinh động của dứa ngọt ngào và đu đủ chín. Trộn 70% Island Papaya với 30% White Gummi Bear. Không có dịp nào là quá nhỏ để ăn mừng với sự kết hợp sống động này.

fumari-blueberry-muffin-limoncello

7) Đặc biệt của thợ làm bánh

Các đầu bếp bánh ngọt, tránh sang một bên — món đặc biệt này chỉ dành cho những người yêu thích Fumari! Kết hợp 50% Blueberry Muffin với 50% Limoncello. Một chút rượu mùi chanh mịn vào một chiếc bánh muffin việt quất thơm ngon là một công thức xứng đáng với bất kỳ món ăn nào.

fumari-guava-limoncello

8) Tôi không thể tin đó không phải là Gelato!

Bộ đôi chanh tươi và ổi chua này được đóng gói với hương vị ngọt ngào, mềm mại. Trộn 50% Ổi với 50% Limoncello. Hỗn hợp của chúng tôi sẽ không tan chảy trong bát gelato của bạn, nhưng nó có thể khiến vị giác của bạn tan chảy.

fumari-passion-fruit-tangelo

9) Niềm đam mê cung cấp nhiên liệu cam quýt

Một giống bưởi lai giữa quýt và chanh dây chuyển từ vị chua ngọt đến vị chua chua. Kết hợp 50% Chanh dây với 50% Tangelo. Nếu bạn có niềm đam mê với hương vị đặc biệt, thì hỗn hợp này chắc chắn là dành cho bạn.

fumari-spiced-chai-lemon-mint

10) Chai với một Twist

Hương chanh và bạc hà băng giá tăng thêm cường độ cho lớp nền ấm áp, ngọt ngào như kem. Trộn 70% Chai gia vị với 30% Bạc hà chanh. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời mà bạn sẽ không sớm quên được.

fumari-sweet-mint-watermelon

11) Pha trộn cổ điển với Fumari Spin

Thêm bạc hà ngọt vào dưa hấu ngon ngọt của chúng tôi dẫn đến cách giải thích độc đáo về hỗn hợp dưa hấu-bạc hà phổ biến. Gói 50% Bạc Hà Ngọt với 50% Dưa Hấu. Sự kết hợp đáng nhớ này là hoàn hảo cho bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi.

fumari-ambrosia-white-gummi-bear

12) Sinh tố mùa hè

Dưa mềm, ngọt kết hợp với dứa ngon ngọt tạo nên một hỗn hợp thơm ngon, hấp dẫn mà bạn sẽ muốn đổ vào máy xay sinh tố. Kết hợp 50% Ambrosia với 50% Gấu trắng Gummi, và hút đi. Bây giờ bạn có nó được làm trong bóng râm.