Nếu bạn là người dẫn chương trình, hãy cố gắng thu hút nhiều khách nhất có thể.

Mặc dù không phải ai cũng có thể quan tâm đến việc hút thuốc, nhưng bản chất độc đáo của việc lắp ráp và sử dụng hookah gần như chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của một người nào đó.

Hút shishha đúng cách rất thú vị
Hút shishha đúng cách rất thú vị

Là một người dẫn chương trình, công việc của bạn là phải hòa nhã mà không gây áp lực không cần thiết. Một cách tốt để làm ấm lòng khách của bạn với khía cạnh chung của hookah là nhờ họ giúp bạn chọn ra hỗn hợp hương vị cho đêm.

Nếu bạn là khách, hãy tôn trọng mọi quy tắc của ngôi nhà!

Hookah có một lịch sử rất truyền thống, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người đều có những truyền thống giống nhau. Nếu đó không phải là nhà của bạn hoặc nơi ở của bạn, hãy để việc chăm sóc cho chủ nhà hoặc đảm bảo rằng bạn được phép giúp đỡ trước.

Phương châm của Fumari: “Bạn xây dựng nó, bạn hút nó.”

Thật lịch sự khi đưa cốc hút thuốc cho người đã sắp xếp mọi thứ ngay từ đầu. Sau tất cả những công việc khó khăn đó, họ xứng đáng nhận được một chút R&R.

Chọn một vòng quay và bám vào nó.

Đi theo chiều kim đồng hồ là vòng quay phổ biến nhất, nhưng miễn là vòi đi thẳng từ bạn sang người ngồi bên cạnh bạn, mọi người sẽ có được một lượt hút công bằng.

Đừng là một “Hookah Hog”!

Chúng tôi biết bạn đã trao (hoặc nhận) những cái nhìn tử thần cho những người hút thuốc hookah đồng nghiệp của bạn, những người giữ chặt vòi lâu nhất có thể. Nhưng “bánh phồng vượt qua” không đủ thời gian để thực sự trải nghiệm hương vị! Đừng ngại thực hiện bốn hoặc năm nhát trước khi truyền nó xuống. Nhưng thậm chí không nghĩ về cố gắng lẩn tránh ống đó.

Cái quái gì vậy?

Tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Trong bóng chày, bóng lộn xảy ra khi người ném bóng đánh lừa người đánh trước sân bằng cách thực hiện một chuyển động bất hợp pháp. Trong hookah, nếu bạn đang trong quá trình đưa vòi cho ai đó và sau đó bạn đột nhiên quyết định “Ồ, chờ đã, tôi muốn thêm một lần nữa!” thì xin chúc mừng, bạn là một người chơi bóng.

Kể một câu chuyện? Vượt qua nó đi, anh bạn.

Tất cả chúng tôi đều háo hức dành 10 phút tiếp theo để nghe về khoảnh khắc lướt sóng đầu tiên của đám đông tại Coachella năm ngoái. Nhưng nếu bạn đã có vòi, tất cả chúng tôi hãy giúp đỡ và chuyển nó xuống trước khi bạn tóm tắt từng trận về điều kỳ diệu.

Giữ khói thuốc cho chính mình.

Chúng tôi biết bạn tự hào về những đám mây Fumari khổng lồ đó, nhưng đừng thổi vào mặt, đồ đạc và vật nuôi của mọi người. Có phải bạn vừa thổi khói vào bộ lông của ông Whisker ?? Không hay đâu, anh bạn.

Ok, thực sự lần này, hãy giao nó đi!

Cuối cùng, khi bạn chạm đến khoảnh khắc định mệnh đó là chia tay với vòi, việc trao vòi với đầu hút thuốc tiếp theo được coi là lịch sự.

Đối với những người thích di chuyển nó, hãy di chuyển nó …

Hãy thận trọng với các chuyển động của bạn xung quanh hookah ngay cả khi bạn không hút thuốc! Đảm bảo rằng bạn không kéo mạnh hoặc vượt qua ống. Nếu bạn cần tự di chuyển hookah, hãy làm như vậy bằng phần gốc, không bao giờ dùng phần thân. Cả thế giới sẽ không sụp đổ, nhưng hookah của bạn có thể.

Và cuối cùng, dành cho tất cả các bạn, những du khách trên thế giới…

Hút thuốc lá hookah ở một quốc gia khác có thể là một trải nghiệm thú vị. Nhưng trong khi bạn đang nghiên cứu xem việc ợ hơi tại bàn của mình có được coi là lịch sự hay không, hãy dành chút thời gian để tra cứu phong tục hút thuốc lá ở nơi bạn đến.

Đừng bao giờ cho rằng những gì bạn đọc trên internet luôn là sự thật. Đôi khi tốt hơn là bạn chỉ cần hỏi máy chủ hookah hoặc những người bản địa mà bạn có thể đi cùng.