Bản gốc của Kaloud Lotus đã được phát hành vào cuối năm 2012 với giá chỉ 150k và nó là một sản phẩm đi trước thời đại. Sản phẩm này được mọi người gọi là thiết bị quản lý nhiệt (viết tắt là HMD), và chúng tôi sẽ giải thích HMD là gì sau một chút.

Kaloud đã phát hành nhiều sản phẩm khác, bao gồm các sản phẩm kế nhiệm của Kaloud Lotus ban đầu, Kaloud Lotus 1+ và Lotus 2. 1+ là những gì chúng ta sẽ nói đến hôm nay.

Lotus 1+ đã được phát hành trở lại vào cuối năm 2017 và nó đã khắc phục một số vấn đề chính mà Lotus gốc mắc phải. Kết quả là một trong những phụ kiện hookah tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Kaloud thay thế giấy bạc rất hiệu quả
Kaloud thay thế giấy bạc rất hiệu quả

Thiết bị quản lý nhiệt ( Kaloud ) là gì?

Mục đích chính của HMD là giảm thiểu nhu cầu điều chỉnh than của bạn trong phiên của bạn. HMD nấu thuốc lá đều vì nó bao phủ toàn bộ diện tích bề mặt bát của bạn. Nó đang làm rất nhiều việc lao động chân tay cho bạn. Việc nhất bạn sẽ phải làm là tìm ra khi nào cần điều chỉnh lỗ thông hơi và khi nào thì tháo nắp trên.

Đó không phải là đặc quyền duy nhất mà HMD cung cấp! HMD cũng hỗ trợ giữ nhiệt trong bát của bạn; điều này có nghĩa là bát của bạn có thể được hút trong thời gian dài hơn và bạn có thể sử dụng ít than hơn mỗi phiên.

Sử dụng HMD cũng có nghĩa là bạn sẽ có được hương vị chính xác hơn trong suốt phiên của mình. Không có vị than! Một điều đáng nói nữa là bạn sẽ không cần dùng đến giấy bạc và có thể tạm biệt việc chọc lỗ. Những kẻ lười biếng hút thuốc đoàn kết!

Kaloud Lotus 1+ chuyên sâu

Kaloud Lotus 1+ được làm hoàn toàn bằng nhôm, là chất dẫn nhiệt tuyệt vời. Điều này cho phép phân phối nhiệt tốt trên toàn bộ bát. Một điều cần lưu ý nữa: vì được làm bằng nhôm, phụ kiện này sẽ giúp bạn sử dụng lâu dài nếu được chăm sóc đúng cách.

Kaloud Lotus Plus - Nắp có lỗ thông hơi
Kaloud Lotus Plus – Nắp có lỗ thông hơi

Ở phía dưới của thiết bị có 8 núm được thiết kế để chìm vào thuốc lá và giúp nấu thuốc sâu hơn, kỹ hơn. 1+, cùng với hầu hết các HMD khác, có đường kính 3 inch. Bát ngày nay thường được làm theo đặc điểm kỹ thuật này có nghĩa là bạn sẽ không gặp nhiều hạn chế khi tìm kiếm bát tương thích.

Kaloud Lotus Plus - Chế độ xem trên và dưới
Kaloud Lotus Plus – Chế độ xem trên và dưới

1+ có không gian nội thất lớn có thể chứa tối đa 3 cục than mà không gặp chút rắc rối nào. Nó có nhiều điểm luồng không khí từ các khe dưới cùng, khe bên và lỗ trên nắp. Ở bên trong thiết bị, có 9 bệ nâng lên mà than nằm trên đó.

Các nền tảng này giúp than nhận được nhiều luồng không khí hơn ở phía dưới và ngăn than đen dễ dàng như bình thường. Than luôn được thắp sáng hoàn toàn bên trong Lotus 1+ một cách dễ dàng.

Đặc tính che gió đến từ than được bao bọc bởi các bức tường cao và nắp trên. Nói về nắp trên, việc mở các lỗ thông hơi sẽ làm mát Lotus, trong khi đóng chúng lại sẽ giữ nhiệt nhiều hơn. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt theo ý thích của mình bằng cách sử dụng phương pháp này.

Kaloud Lotus Plus - 3 than
Kaloud Lotus Plus – 3 than

Mẹo sử dụng Kaloud tốt nhất

Dưới đây là một số mẹo chuyên nghiệp mà Powermatusa.com nghĩ rằng bạn có thể thấy hữu ích với Lotus 1+ sắp mua của mình:

  • Luôn sử dụng than dừa vì than hoạt tính có xu hướng tạo ra một phiên phụ bởi vì chúng nhanh tàn và thêm hương vị không dễ chịu cho lắm.
  • Không làm nóng Lotus của bạn trước trên lò đốt điện. Chúng tôi biết nó có vẻ hấp dẫn vì Lotus có xu hướng mất vài phút để đạt được hiệu suất cao nhất nhưng điều đó không đáng. Lotus có thể tan chảy và nó cũng làm mất hiệu lực bảo hành của bạn với Kaloud.
  • Bạn sẽ muốn sử dụng 3 phiến hoặc 2-3 khối tùy thuộc vào loại thuốc bạn chọn. Nếu thấp hơn mức đó sẽ làm cho Lotus mất một thời gian dài để nóng lên. Hãy nhớ rằng, bạn có thể điều chỉnh nhiệt của mình bằng nắp trên hoặc thậm chí tháo nó ra nếu bạn thấy nó quá nóng. Ngoài ra, một số người thậm chí không sử dụng nắp thay vì đổ thêm than. Với Lotus 1+, các lựa chọn của bạn rất phong phú.

Kaloud Lotus 1+ là một thiết bị tuyệt vời dành cho những người hút thuốc hookah mới hơn và có kinh nghiệm. Nó xử lý một số tác vụ cùng một lúc và tất cả chúng đều khá tốt.

Nếu bạn đang muốn nâng tầm trò chơi của mình từ giấy bạc, gây ấn tượng với bạn bè hoặc chỉ muốn thử một cái gì đó mới, thì đây là một phụ kiện bạn nên ghi nhớ!