Power Matusa luôn chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì mà đêm có thể mang lại cho chúng tôi và điều cuối cùng bạn muốn xảy ra trong lễ kỷ niệm của mình năm nay là trắng tay liên quan đến việc ghép đôi.

Rốt cuộc, sự kết hợp phù hợp sẽ biến một đêm ngon giấc thành một đêm tuyệt vời và với bất kỳ sự pha trộn nào trong số này và các lựa chọn đồ uống theo mùa, bạn sẽ tiến gần hơn rất nhiều đến việc tìm thấy bình vàng ở cuối cầu vồng trong điều kiện hạnh phúc shisha nguyên chất. !“MINT MILKSHAKE” – CẶP VỚI 40% VANILLA PHÁP ĐẾN 60% MINT

Không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu lễ kỷ niệm Ngày Thánh Patty sớm hơn với một trong những đồ uống theo mùa được tìm kiếm nhiều nhất; “Mint Milkshake.

” Điều nói lên tất cả chúng ta và khiến món ăn này trở thành món khoái khẩu của đám đông là cách kem được kết hợp với một chất làm mát bổ sung có trong hương liệu bạc hà khiến chúng ta khao khát nó cả năm.

Không có gì khác ngoài nó, nhưng nó thiếu chiều sâu tổng thể, nó chắc chắn bù lại hương vị, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn làm phiên bản của mình cho các lễ kỷ niệm kéo dài một năm giữa những người bạn.

Hãy nhớ trộn đều hai hương vị này trước khi đóng gói theo kiểu sữa lắc đích thực và thêm một ít màu thực phẩm xanh vào bình hoa của bạn để thêm may mắn!

Hãy thử hỗn hợp này: Vani Pháp, Bạc hàBLUEBERRY MAPLE STOUT – CẶP VỚI 40% BLUEBERRY MUFFIN, 30% CHAI VÀ 20% VANILLA PHÁP

Bắt đầu buổi sáng của bạn với một đĩa Blueberry Pancakes luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, bắt đầu buổi sáng của bạn với Blueberry Maple Stout, bánh kếp việt quất và hỗn hợp hookah của chúng tôi là tác phẩm của những huyền thoại.

Mặc dù loại bia này chắc chắn là thứ gì đó ẩn chứa sự mơ hồ, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chứng thực nó tuyệt vời như thế nào vào khoảng thời gian này trong năm, đặc biệt là bên cạnh nguồn cảm hứng dồi dào sau một đêm dài.

Nói chung, bia đen có đặc điểm sẫm màu nên rất lý tưởng để kết hợp với hương Chai có gia vị của chúng tôi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, việc ném quả việt quất vào hỗn hợp là thứ làm mất tác dụng của bia và khiến sự sáng tạo của chúng ta mất đi.

Hãy tưởng tượng kem mềm, đánh bông phủ lên trên bánh kếp việt quất tươi, được tẩm gia vị đậm đà với chai ở trên, và bạn đã có “hỗn hợp thiên đường nhỏ” của chúng tôi.

Hãy thử hỗn hợp này: Muffin việt quất, Chai gia vị, Vani PhápIRISH COFFEE / IRISH CAR BOMB – 60% VANILLA PHÁP, 25% MOCHACCINO, 15% SPICED CHAI

Những đồ uống có phần theo mùa này là tất cả những cơn thịnh nộ khi đến Ngày Thánh Patrick khi nhiều người chờ đợi mùa Xuân bắt đầu lấy lại sức từ những hố nước đầy tuyết.

Cả hai loại đồ uống nổi bật này đều chứa một loại rượu mùi làm từ kem và một loại rượu Whisky Ailen với một loại thêm cà phê để hòa hợp và loại còn lại được kết hợp với bia Guinness.

Để mô phỏng và mở rộng những thức uống nổi tiếng này vào hookah của chúng tôi, chúng tôi đã bắt đầu với một lượng Vanilla Pháp nặng để làm kem, một chút Mochaccino để đóng vai trò như cà phê hoặc porter / bia đen vì nó nhẹ nhưng gần như caramel, và một chút Hương vị Chai để làm tròn các nốt cay nhưng cay nồng có trong rượu whisky.

Hãy thử hỗn hợp này: Vani Pháp, Mochaccino, Chai gia vịHARD CIDER – 60% TRÀ CITRUS ĐẾN 40% APPLE GẤP ĐÔI

Cũng như rượu whisky và bia đen phổ biến trong dịp lễ này, một ly rượu táo tươi cả nóng hay lạnh cũng giống như một lễ hội! Mặc dù sự phổ biến của những loại đồ uống này chỉ mới bắt đầu bùng nổ trong nước với rất nhiều loại rượu táo cứng có sẵn.

Nhưng chúng đã được thưởng thức trên đảo ngọc lục bảo cho thế hệ này qua thế hệ khác. Để tôn vinh điều đó, chúng tôi đã chọn thực hiện một vở kịch về hương vị của đồ uống với sự biến tấu của cam quýt, phong cách Fumari.

Bắt đầu với một phần trà cam quýt phong phú sẽ đóng vai trò là kết thúc mịn mà chúng ta quen dùng khi uống rượu táo và từ đó thêm một lượng táo gấp đôi để có được miếng táo thật sự!

Hãy thử hỗn hợp này: Trà cam quýt, táo képIRISH RED ALE – 50% CITRUS MINT, 20% RGB và 30% SOUR CHERRY

Với thị trường bia thủ công ngày càng phát triển, Ailen Reds ngày càng trở nên phổ biến hơn ở Hoa Kỳ do lượng đắng thấp và hệ số ngọt cao. Điều đó khiến chúng được yêu thích trên toàn cầu.

Trong khi những người khuân vác, bia đen và rượu whisky đôi khi có thể xa lánh, hãy xuất hiện trong bữa tiệc Ngày Thánh Patrick của bạn với một chiếc hộp đựng những thứ này sẽ là cỏ bốn lá của bạn!

Để đi kèm với đồ uống đầy hương vị này, hãy bắt đầu với Citrus Mint làm mát của chúng tôi, có tác dụng làm đậm màu cam quýt tự nhiên trong bia, thêm một chút RGB để sau đó hài hòa với vị ngọt của Ale, và cuối cùng, một chút của Sour Cherry để phù hợp với các đặc điểm tối của hoa bia và tạo cho hỗn hợp một giai điệu hơi đắng.

Hãy thử hỗn hợp này: Citrus Mint, RGB, Sour Cherry