Bởi SMOKEORPASS. Ban đầu được đăng trên Hooka-Shisha.com.

 

Thánh moly. Bạn có thể tin rằng chúng ta là một mùa hè khác không? Mặt trời đang nổi cơn thịnh nộ và những đám mây thơm ngon của chúng ta đang chảy! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 công thức pha chế shisha Fumari yêu thích của chúng tôi để thưởng thức trong mùa hè hoặc bất kỳ mùa nào.

Thuốc lá shisha Fumari cực kỳ dễ chuẩn bị và thậm chí còn dễ dàng hơn để trộn cho các sáng tạo tùy chỉnh.

Lấy một cuốn sổ ghi chép và sẵn sàng để thăng cấp bậc của một chuyên gia pha chế shisha.

 

 

CARIBBEAN ‘CELO


CARIBBEAN 'CELO Đây là một trong những hỗn hợp tươi ngon nhất của chúng tôi từ Fumari vì nó sử dụng hương vị mới nhất của Caribbean Colada. Nếu bạn chưa biết, công thức Caribe của họ tạo ra một vị kem thơm như kem với hương cam quýt và dừa.

Những gì chúng tôi muốn làm với hỗn hợp này là mang lại nhiều hương vị cam quýt hơn với việc loại bỏ cảm giác nhiệt đới từ dứa.

Limoncello mang đến sự kết hợp thơm ngon giữa chanh chua ngọt, vì vậy chúng tôi muốn sử dụng hương vị độc đáo này như một loại máy trộn bất cứ khi nào có thể.

Chúng tôi thích thú với sự kết hợp này và thường bắt đầu với tỷ lệ 25/75, với Caribbean chiếm phần lớn hơn. Sau lần đầu tiên bạn thực hiện hỗn hợp này, hãy thoải mái xem xét các tỷ lệ và vị trí của các hương vị.

Limoncello thường được rắc lên trên khi chúng ta chuẩn bị hỗn hợp này.

 

 

SPICED MOCHA’NILLA


SPICED MOCHA'NILLA Đây là một ĐIỀU TRỊ. Đó là một chút suy đồi cho một phiên họp giữa ngày mùa hè nhưng đó là chiếc mũ ngủ hoàn hảo vào bất kỳ buổi tối nào.

Chúng tôi sẽ sử dụng một sự pha trộn mới khác từ dòng sản phẩm Fumari với hương vị Mochaccino của họ. Trong một phiên chế biến hương vị riêng, Mochaccino tạo ra một loại cà phê mượt mà với vị sô cô la và gia vị tinh tế.

Bạn đã sẵn sàng cho niềm vui?

Chúng tôi sẽ sử dụng sự pha trộn ngon lành này và sử dụng hương vị độc đáo từ một trong những hương vị phổ biến nhất của họ, Chai gia vị. Điều này sẽ mang lại cho bát Mochaccino của chúng tôi một cú đá chai ấm áp và sự kết hợp của các loại gia vị tạo ra pháo hoa kích thích vị giác của bạn.

Thức uống thơm ngon của bạn đã hoàn thành nhưng trước khi chúng tôi trượt nó qua quầy và hét lên tên bạn, chúng tôi cần phải phủ một ít kem lên trên. Chúng tôi sẽ sử dụng một ít Vanilla làm kem của chúng tôi và bạn sẽ không cần nhiều.

Bạn có thể trộn hai hương vị chính với nhau trước khi chuẩn bị bát hoặc đặt chúng cạnh nhau. 45/45 là tỷ lệ đề xuất của chúng tôi và để lại 10% cho Vanilla.

 

 

ĐÓ LÀ ZESTY PAPAYA


THAT'S A PAPAYA

Bạn có bạn bè kết thúc không? Bạn có muốn chiến thắng khán phòng bằng một bản phối gây nghiện không?

Hãy xem đây là một lời nhắc khác để lấy sổ ghi chép của bạn ra hoặc đánh dấu trang này.

Việc sử dụng trái đu đủ ngọt trong shisha là rất hiếm, trừ khi bạn đang xem dòng sản phẩm Fumari. Tôi vẫn còn nhớ cho đến ngày nay lần đầu tiên tôi ăn món Island Papaya và hoàn toàn bị thổi bay bởi sự độc đáo của sơ đồ dưa.

Island Papaya tự nó đã rất tuyệt nhưng sau một thời gian, bạn có thể muốn thêm một chút hành động trong bát và đây là nơi bạn thu phục được đám đông.

Mandarin Zest! Nó mềm mại, tươi sáng và rất oai vệ. Nó có kết hợp tốt không? Ồ vâng và đây là cách chúng tôi thực hiện.

Hương vị Mandarin rất mạnh nên chúng ta không cần quá nhiều vào công thức, nếu không, những hương vị dưa sẽ biến mất.

25/60/15 đó là tỷ lệ mà chúng ta đang làm rung chuyển ngày nay; Đu đủ là phần lớn nhất với Zest ở mức 25. Bạn hỏi hương vị thứ ba ở mức 15% là gì?

Sau khi trộn hỗn hợp này một vài lần, chúng tôi nghĩ rằng một chút bạc hà sẽ thực sự làm cho nó trở nên sáng bóng.

Chúng tôi sẽ không sử dụng Fumari Mint thông thường, thay vào đó chúng tôi sẽ trộn nó với Sweet Mint. Hãy phát điên với cách làm này: xếp cạnh nhau, trộn tất cả lại với nhau hoặc xếp chồng lên nhau như một chiếc bánh sandwich.

 

 

WHUAVA MINT


WHUAVA MINT

Chà bạn ơi, đây là công thức bí mật của Hookah-Shisha … bạn được chào đón.

Chúng tôi giữ cái này ngắn gọn vì nó đơn giản, nhưng hoàn hảo. Fumari White Peach là một trong những hương vị shisha đào ngon nhất trên bất kỳ thực đơn nào của hookah. Tất cả những gì chúng tôi đang làm ở đây là thêm một chút Ổi tươi và cho nó một miếng mới từ Citrus Mint.

Chúng tôi có thể chuẩn bị hỗn hợp này khi nhắm mắt lại; tỷ lệ là 32/32/36. Bạn chọn hương vị nào sẽ nhận được thêm 4% hoặc làm cho nó đều nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó quan trọng nhiều trong phương trình này.

 

 

 

ORANGE SHERBERT


ORANGE SHERBERT

Hãy kết hợp danh sách kết hợp mùa hè này với một món kem ngọt ngào và kem sherbet. Sự pha trộn này đặc trưng với sự pha trộn Ambrosia bí ẩn, một hương vị ngon đến mức đưa bạn vào một chuyến đi hoang dã qua những đám mây nhiệt đới của trái cây và kem.

Chúng tôi sẽ lấy hương vị có một không hai này và kết hợp với hương vị Kem cam của Fumari để tạo ra một sự kết hợp sôi động. Điều này thật tuyệt vì sự pha trộn 50/50 giữa hai hương vị, đặc biệt nếu bạn đang muốn có một hương vị kem đặc biệt.

Nếu bạn thích Orange Sherbert với ít kem hơn một chút, hãy thêm một ít Fumari Tangelo vào hỗn hợp. Giảm 50% Kem cam xuống 25% và thêm 25% Tangelo vào bát của bạn.